1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiên tại có rất nhiều bạn đang thắc mắc semrush là gì? semrush backlink là gì? SEMRUSH giúp ích gì trong SEO?. semrush la gi? đây thực sự là một khái niệm khá xa lạ và mới mẻ với nhiều người, đặt biệt là các seoer mới vào nghề. Trong bài viết này AZPBN sẽ làm rõ các vấn đề về semrush, cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

SEMRUSH là gì?

Semrush là gì? SEMRUSH là 1 công cụ tìm kiếm thông minh và phân tích dữ liệu trực tuyển được thành lập vào năm 2008 dưới danh nghĩa là 1 startup nhỏ. Công cụ sử dụng bởi các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số / doanh nghiệp và cá nhân trên toàn cầu. Công cụ này khá nổi tiếng trong cộng đồng SEO thế giới vì khả năng phân tích đối thủ chính xác của nó cũng như sự tiện dụng mà nó đem lại.

Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp nhỏ / trung bình hay lớn và khi bạn muốn tìm ra cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang tìm kiếm (SEO), hoặc bạn là một blogger tìm kiếm các lĩnh vực từ khóa cạnh tranh thấp hơn có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn. Semrush cho phép bạn làm tất cả điều này, trong một bảng điều khiển trực tuyến đơn. SEMRUSH cung cấp một giải pháp cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến của bạn, một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Những chỉ số mà SEMRUSH thống kê cho người dùng giúp ích rất nhiều trong quá trình làm SEO , giúp nhận biết được rõ điểm mạnh và yếu của đối thủ để đưa ra 1 chiến lược SEO chính xác nhất.

Các tính năng nổi bật của SEMRUSH 

Semrush có nhiều tính năng , bao gồm:

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Kiểm tra trang web
  • Xếp hạng từ khoá
  • Nguồn liên kết
  • Định vị trang web
  • Tạo nội dung với Từ khoá
  • Phân tích cạnh tranh

Semrush sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về trang web ‘ traffic ‘, ‘ Paid Search Traffic ‘, ‘ Backlinks‘… và cho phép người dùng chuyển đổi giữa các khu vực địa lý khác nhau.

SEMRUSH là gì

Các tính năng của SEMRUSH

Như trên bạn có thể thấy một báo cáo nhỏ (với tùy chọn để xem báo cáo đầy đủ) cho các từ khóa mà trang web xếp hạng. Nó cũng cho thấy số lượng tìm kiếm, những người đang tìm kiếm các cụm từ mỗi tháng (nó thực sự hữu ích cho việc biết được từ khóa để nhắm mục tiêu) và PPC chi phí cho mỗi nhấp chuột – là một phần khá quan trọng của Google Adwords.

PPC chi phí cho mỗi nhấp chuột

SEMRush cho thấy lượng tìm kiếm, PPC một cách đầy đủ

SEMRush đi vào chi tiết về các liên kết trả về của URL, đây là các trang web liên kết đến trang web này, do đó bạn có thể thấy nguồn ‘link-juice’. Sử dụng SEMRUSH để phân tích các yếu tố của đối thủ cạnh tranh của bạn là một chiến lược SEO cần thiết để hiệu quả cao, từ đó bạn có thể áp dụng một số nguồn liên kết của họ, sau đó vượt qua đối thủ của bạn một cách dễ dàng hơn.

SEMRUSH phân tích các backlink

Sử dụng SEMRUSH để phân tích các backlink của đối thủ

AZPBN khuyên bạn nên sử dụng SEMRUSH hàng ngày, để theo dõi lưu lượng truy cập, từ khoá và thứ hạng cạnh tranh của trang web, bằng cách này bạn có thể thấy những từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu của bạn đang ở đâu, vị trí nào. Hãy nhớ rằng, bạn muốn được vị trí số 1, và SEMRush có thể giúp bạn đến với vị trí đó nhanh hơn!

Xem thêm: 3 cách để bắt đầu chiến dịch SEO 2018 hiểu quả nhất